Hôm nay Google đã tung ra một loạt quảng cáo hài hước dành cho điện thoại di động Pixel ,nội dung quảng cáo chế nhạo sự lạc hậu của dòng điện thoại di động iPhone Apple .Màn quảng cáo cà khịa cho rằng dòng iPhone lạc hậu không thể so sánh với các tính năng mới của điện thoại di động Pixel.

Google khởi xướng quảng cáo với các hastag bắt đầu bằng # "BestPhonesForever", gợi ý rằng điện thoại Pixel là điện thoại tốt nhất hiện có và iPhone chỉ là những gì chúng từng là.

 
Google-Pixel-ca-khia-iPhone


Nội dung loạt quảng cáo mới của Google là cuộc nói chuyện "tình cảm" giữa hai chiếc điện thoại iPhone và Pixel gồm năm phần. Trong phần quảng cáo "Plateau", chiếc iPhone than phiền rằng nó đã 14 tuổi rồi và không thể cạnh tranh được với các tính năng của Pixel như zoom 30x, chụp ảnh thiên văn và trí tuệ nhân tạo. Pixel an ủi iPhone bằng cách nhắc đến rằng iPhone vẫn có những bong bóng màu xanh (tức màu của bong bóng iMessage). iPhone than thở: "Bong bóng! Bong bóng! Liệu thành tựu duy nhất của tôi trên thế giới này có phải chỉ là màu của một bong bóng không? Tôi đã khiến hàng triệu người xếp hàng đợi tôi trước đây!" Cuối cùng, iPhone hết pin, Pixel gào lên: "Nhanh lên! Lấy một cái sạc Lightning đây!"

Trong phần quảng cáo khác, hai chiếc điện thoại đang nhìn lên bầu trời đầy sao, chiếc iPhone khao khát nói rằng nó không thể nhìn thấy những ngôi sao rõ như Pixel vì Pixel có chế độ chụp ảnh thiên văn.

Quảng cáo thứ ba châm biếm về quan điểm của Apple về quyền riêng tư trên WiFi công cộng: "Tôi sắp phát điên rồi! Hãy mau rời khỏi WiFi công cộng!" iPhone nói một cách kịch tính, "Có...hacker ở đây." Pixel bảo iPhone không cần lo lắng vì Pixel có mạng riêng ảo tích hợp để đảm bảo an toàn, trong khi iPhone không có chức năng này.

Phầnquảng cáo thứ tư, Pixel đề xuất quay một số video nhưng phát hiện ra iPhone lại hết pin, vì vậy Pixel sử dụng công nghệ sạc không dây để sạc cho iPhone.
Phần quảng cáo cuối cùng, iPhone ghen tỵ và chỉ trích các tính năng của Pixel, Pixel trình diễn tính năng mới nhất của mình - gập lại, trong khi iPhone ngạc nhiên gục ngã, "Giờ là năm mấy rồi? Chúng ta có ô tô bay chưa?"

Google dự kiến mắt điện thoại Pixel Fold có màn hình gập vào tháng 5 năm nay, với giá bán là 1800 đô la Mỹ (tương đương khoảng hơn 42 triệu VNĐ). Tuy nhiên hiện tại, Apple vẫn chưa có thông tin về kế hoạch của công ty về việc bán chính thức.

 

Nguồn : https://vn-z.vn/threads/google-tung-quang-cao-ca-khia-su-lac-hau-cua-iphone.74417/